Có những loại dịch vụ in hộp giấy nào hiện nay?

Hộp giấy là một sản phẩm vô cùng phổ biến của ngành sản xuất bao bì đóng gói sản phẩm. In hộp giấy là một trong những sản phẩm dịch vụ quen thuộc nằm trong phân ngành bao bì giấy và có liên quan trực tiếp đến nhiều ngành và lĩnh vực của một nền kinh tế. In hộp giấy giúp sản xuất ra các sản phẩm hộp giấy để làm bao bì đóng gói giúp bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Tại sao dịch vụ in hộp giấy hiện nay lại rất được ưa chuộng?

Sản xuất bao bì đóng gói sản phẩm là ngành công nghiệp được phân chia thành 2 phân ngành lớn khác dựa theo các tiêu chí về chất liệu sản xuất, trong đó bao gồm: Phân ngành bao bì bằng chất liệu giấy và phân ngành bao bì bằng chất liệu nhựa. Bao bì nhựa từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng. Chắc hẳn không ai trong chúng ta là không biết đến túi ni lông, tuy nhiên sản phẩm này ngoài mặt lợi ích mà nó mang lại thì cũng đã xuất hiện rất nhiều mặt tích cực ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khoẻ con người. Từ đó mà bao bì giấy, đặc biệt là ngành dịch vụ In hộp giấy có quy mô ngày càng lớn và có tiềm năng tăng trưởng cao, thay thế hoàn toàn bao bì nhựa.


Có những loại dịch vụ in hộp giấy nào hiện nay?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà dịch vụ in hộp giấy được chia ra thành nhiều loại dịch vụ, tuy nhiên bài viết dưới đây xin được đề cập đến hai loại dịch vụ chính đó là: 

  • Dịch vụ in hộp giấy cao cấp:

Đây là dịch vụ in các sản phẩm hộp giấy được sử dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm và có liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người. Có một số loại thực phẩm thường xuyên sử dụng hộp giấy như sữa, nước cây, sữa chua....đây là những sản phẩm rất dễ bị hỏng do sự xâm lấn của vi khuẩn nếu như không được bảo quản trong môi đạt tiêu chuẩn. Vì thế mà dịch vụ in hộp giấy này đòi hỏi những kỹ thuật và yêu cầu vô cùng khắt khe. 

  • Dịch vụ in hộp giấy thông thường:

Là loại dịch vụ in các sản phẩm hộp giấy đơn giản và vô cùng quen thuộc phổ biến rộng rãi trên thị trường. Các sản phẩm hộp giấy này thường có mặt ở các ngành công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất và chế biến sản phẩm đồ khô… Kỹ thuật in hộp giấy của loại sản phẩm này mang tính đặc thù và yêu cầu cao như những sản phẩm cao cấp tuy nhiên chúng cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn và kỹ thuật in cơ bản được chính phủ quy định. 

Như vậy có thể thấy dịch vụ in hộp giấy có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Để có đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của dịch vụ này trên thị trường, đơn vị in Alona chúng tôi xin phép được giới thiệu các dịch vụ in hộp giấy trọn gói với nhiều khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online