Báo giá in túi giấy hiện nay như thế nào?

Túi giấy và dịch vụ in túi giấy trong những năm gần đây trên thị trường đang rất phát triển tuy nhiên trước khi túi giấy ra đời thì ni lông vẫn luôn là chất liệu được sử dụng là túi ni lông và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Ni lông là một chất liệu xuất hiện đánh dấu sự phát triển công nghệ sinh học và hoá học của nền văn minh nhân loại nhưng hiện tại chất liệu này cũng là vấn đề mang đến nhiều tranh cãi trong xã hội. Vậy nên dịch vụ in túi giấy và đã được phát minh ra để làm giảm sự tiêu thụ túi ni lông như thế.

Tại sao túi giấy lại được sử dụng nhiều hiện nay?

Ni lông có nhiều ứng dụng trong đời sống nhân loại, sự ra đời của ni lông cũng gián tiếp tạo ra các phát minh mới cho nhân loại và một trong những phát minh tiêu biểu nhất là túi ni lông. Tuy nhiên sau một thời gian dài đưa vào sử dụng, người ta dần nhận thấy những bất cập của sản phẩm này, túi ni lông cùng với sự sử dụng bừa bãi của đại đa số một bộ phận người trong xã hội đã đem đến những hiểm hoạ khôn lường đến môi trường và cuộc sống của chính bản thân họ và cộng đồng.

Một giải pháp đã ra đời để có thể khắc phục tình trạng này, đó chính là sự xuất hiện của túi giấy. Đây là sản phẩm có giá trị và giá thành đắt hơn chiếc túi ni lông thông thường vì vậy để tiện cho việc so sánh và lựa chọn chúng tôi xin báo giá in túi giấy ở bên dưới để quý khách hàng có thể nắm được thông tin về sản phẩm này.


Báo giá túi giấy tại Alona

Túi giấy là một sản phẩm túi, bao đựng có thể thay thế hoàn toàn túi ni lông. Để có thể tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm túi giấy và nắm bắt được dịch vụ báo giá in túi giấy để góp phần bảo vệ môi trường sống của cộng đồng chúng ta với chất lượng cao cấp cùng giá cả hợp lý, các quý khách hàng có thể tìm đến những sản phẩm túi giấy của cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi tự tin là thương hiệu số một trên thị trường túi giấy tại Việt Nam chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm túi giấy với nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại.

Chúng tôi xin phép được báo giá in túi giấy để quý khách hàng có thể có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như sau. Công ty chúng tôi có thiết kế bao loại túi giấy đó là túi giấy loại có kích thước nhỏ, loại có kích thước trung bình và loại có kích thước lớn và giá cả sẽ khác biệt theo số lượng và kích thước của các loại túi giấy.

Đối với túi giấy loại nhỏ với số lượng nhỏ nhất là ba trăm cái, giá túi sẽ giao động khoảng 10.000đ cho ba trăm chiếc, đối với loại túi giấy có kích thước trung bình cùng với số lượng là bao trăm chiếc chúng tôi xin đưa ra mức giá thành cho sản phẩm là 10.500 đ cho ba trăm cái và cuối cùng với loại túi giấy có kích thước lớn thì sẽ có giá là 13.000đ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ báo giá in túi giấy quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh và sớm nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online