Cần thiết kế và in ấn lịch Tết cho doanh nghiệp, đến ngay Alona!

Từ xưa đến nay, mỗi khi dịp Tết đến xuân về người ta lại trao nhau những tờ lịch năm mới như là một lời chúc  yêu thương và mong một năm mới sung túc, may mắn và an khang. Chính vì thế, lịch Tết trở thành một thứ quà trao tay nhau phổ biến mà nhà nào cũng phải sắm lấy một cuốn lịch trong nhà. Ý nghĩa của tờ lịch đầu năm thể hiện sự khởi đầu của một năm mới, người ta lại bóc lịch mỗi ngày một tờ để xác định được thời điểm cụ thể vừa như động lực cho một ngày mới tiếp theo. Lâu dần, nhiều mẫu mã và kiểu dáng lịch được ra đời thì lịch trở thành như một vật trang trí trong nhà mỗi dịp Tết. Bởi vậy mà lịch trở thành thứ quà Tết ở nhiều nơi, trở thành một nét văn hóa đẹp, truyền thống.

Các công ty, nhà máy,… cũng dần tặng công nhân viên những cuốn lịch in đầy ý nghĩa kèm theo đó là những hình ảnh của công ty và những lời chúc xuân mới thân thương. Ở đó, lịch được in các sản phẩm, các thành viên, các hoạt động trong năm của công ty để rồi vừa là món quà Tết phổ biến, vừa là cách mà các công ty, nhà máy có thể quảng cáo các sản phẩm và tên tuổi của công ty trên lịch. Chính vì thế thiết kế và in ấn lịch trở nên quen thuộc đối với các công ty với số lượng đặt hàng lớn tại công ty Alona.


Lịch gồm có nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của mọi người. Có lịch để bàn, lịch treo tường, lịch gỗ laminate, lịch 1 tờ, 2 tờ,… Bởi vậy đặc điểm in ấn và thiết kế của mỗi loại lịch lại khác nhau. Thông thường, các công ty thường đặt in lịch treo tường để tặng còn các loại lịch còn lại được bán trên các cửa hàng trên thị trường. Điều để đánh giá lịch đẹp là ở hình ảnh ở ngay trang đầu tiên của lịch trang trí. Mẫu mã lịch được các bên đặt hàng cung cấp và công ty Alona sẽ thực hiện in ấn theo mẫu đó. Còn không thì công ty sẽ có bên thiết kế để tạo ra mẫu mã lịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chất liệu in được lựa chọn kỹ lưỡng và quá trình in đảm bảo chất lượng sản phẩm lịch bắt mắt và đẹp. Giá thành lịch in còn phụ thuộc vào việc số trang giấy in, khổ giấy in và chất liệu mực in mà công ty lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng nhưng nhìn chung với số lượng đặt hàng lớn thì giá thành sẽ được giảm đi bởi sự ưu đãi đến từ Alona. Chính vì thế, công ty in ấn và thiết kế Alona được mọi người, các công ty tin tưởng và đặt in nhiều.

Alona - Vũ trụ in ấn Online