Cách lựa chọn dịch vụ in và thiết kế túi giấy chất lượng

Có rất nhiều các tạo dựng tên tuổi cho một thương hiệu, bao gồm việc in móc khóa, in huy hiệu, in bút bi, in các loại túi khác nhau,…Và một trong những cách tiếp cận dễ nhất và nhanh chóng nhất cũng như ít tốn kém và có tác dụng nhất chính là thông qua những chiếc túi giấy quen thuộc. Có khách hàng nào mà không thích những chiếc túi giấy đẹp và được thiết kế một cách cẩn thận? Nhận thức được điều này, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn vào việc xây dựng tên tuổi thông qua sử dụng các túi giấy. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình nhé.


Những lưu ý khi thiết kế túi giấy

Những chiếc túi giấy được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt chắc chắn sẽ gây được rất nhiều chú ý cũng như thiện cảm cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Chính vì vậy, cần thiết kế một cách tinh tế và khéo léo nhất.

Điều quan trọng nhất khi thiết kế chiếc túi chính là nằm ở việc lồng ghép được logo hay biểu tượng thương hiệu vào và làm cho người dùng ghi nhớ một cách tự nhiên và trực quan nhất. Chiếc túi có rất nhiều độ to nhỏ khác nhau, chính vì vậy cần dựa vào độ to để quyết định độ chi tiết của thiết kế. Đối với tờ rơi, danh thiếp thì bạn nên làm thật tối giản và dễ quan sát, nhưng chiếc túi giấy thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ở mức tối đa và tạo ra hình vẽ càng chi tiết càng thể hiện được sự quan tâm và trau chuốt của mình đối với sản phẩm.

Cần lưu ý điều gì khi in túi?

Có rất nhiều những cơ sở và dịch vụ nhận in túi giấy hiện nay trên thị trường và điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn. Hiểu được vấn đề của các bạn, dưới dây là một vài lưu ý để giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều.

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng có rất nhiều chất liệu in túi giấy khác nhau, sau đó bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ chiếc túi nữa, nên chính vì vậy cần lưu ý khi lựa chọn. Hãy khảo sát chất lượng in thông qua feedback và comment của khách hàng trên fanpage và website dịch vụ. Sau đó, hãy xem một vài thiết kế của họ để đảm bảo họ có phong cách phù hợp với thương hiệu của bạn nhất. Và cuối cùng, hãy ghé qua xưởng sản xuất để trải nghiệm một vài sản phẩm xem chất liệu và chất lượng in có bền màu, rõ màu hay không.

Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online