Cách để in tờ rơi quán ăn hấp dẫn, hiệu quả

Với thời kỳ đổi mới và sự phát triển công nghệ kỹ thuật như vũ bão hiện nay thì những cái gì thuộc xưa cũ, truyền thống và lạc hậu đang dần được xóa bỏ. theo tâm lý người dân, mọi người thiên về sự tốc độ và nhanh nhạy như các thiết bị máy móc công nghệ. Nhưng đặc biệt, hình thức quảng cáo bằng tờ rơi xưa cũ vẫn được giữ lại bởi những ưu điểm nổi trội mà chưa có hình thức nào có thể thay thế được nó. Những quán ăn từ mọi đẳng cấp khác nhau: từ quán đường phố đến những nhà hàng sang trọng, quý tộc đều sử dụng hình thức tờ rơi quán ăn để quảng cáo. Bởi nó được mang trực tiếp đến tay mọi người và trực tiếp giới thiệu, lưu trữ thông đến với người đọc. Nhưng không phải ai cũng có thể làm một tờ rơi quảng cáo hiệu quả, vậy nên Alona xin được chỉ cách để quý vị và các bạn có những mẫu tờ rơi quán ăn hấp dẫn nhất.


Chuẩn bị nội dung hợp lí

Đây là phần quan trọng nhất của một tờ rơi quảng cáo. Các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều chữ cho một tờ quảng cáo, vì sẽ khiến cho người đọc, người xem mất hứng ngay từ đầu bởi chi chít toàn là chữ. Muốn có một mẫu tờ rơi quán ăn quảng cáo có đủ nội dung mà bạn muốn truyền đạt thì cần có những thông tin sau đây: 

Những thông tin cơ bản nhất: tên quán ăn nhà hàng, địa chỉ của các cơ sở, thời gian phục vụ trong ngày, phát tờ rơi nhân dịp gì, …
Bạn phải xác định mục tiêu hướng đến là ai, những tầng lớp nào cho xã hội như học sinh, sinh viên, công nhân, hay nhân viên văn phòng mà trích những mức giá đối với những đối tượng đó, …
Đối với tâm lý người ăn, chỗ nào đang khuyến mãi, đang có nhiều chương trình giảm giá sẽ được xếp lên những lựa chọn hàng đầu. Bởi vậy, cái chữ “nhân dịp khai trương quán khuyến mại…” hay “ưu đãi đặc biệt chỉ riêng cho những mắt cận khuyến mại…” có thể còn to hơn cả tên quá, như vậy mới thu hút mọi người xem nội dung tiếp theo.
Tiếp theo bạn đi cụ thể vào chương trình đang khuyến mại. Nếu hàng ăn nhà bạn là một quán buffet thì bạn có thể nêu ra chương trình khuyến mại này áp dụng với đối tượng nào, thứ nào trong tuần, giờ nào trong ngày, áp dụng cho khách đặt bàn trước… Ví dụ: buffet lẩu nướng có chương trình khuyến mãi đặt biệt dành cho những nàng nấm lùi, từ dưới m6 càng được nhận ưu đãi, áp dụng cho bàn ba người đặt bàn trước vào thứ 2, 4, 6 trong tuần,…
Ngoài nêu chương trình khuyến mại ra, bạn có thể nêu lên những menu của bạn về tên món và mức giá…

Chuẩn bị thiết kế hình thức

Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mà chúng ta cần chuẩn bị kỹ càng. Đối với một tờ rơi quán ăn hiệu quả, chúng ta cần thiết kế sao cho thật hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì người đọc mới bị cuốn hút, có sự tò mò để đọc những nội dung tiếp theo.
Màu sắc là do quán bạn yêu cầu, mang phong cách hay mang màu sắc giống như cách phối màu mà bạn trang trí quán ăn của mình.
Tiêu đề là cái ‘thâu tóm’ nắm bắt lấy sự tò mò của khán giả, bởi vậy bạn phải nghĩ lấy một tiêu đề thật tốt như bắt trend, hay đặt ngay chữ khuyến mại… lên đầu.
Chính vì sự phát triển của công nghệ, nên mẫu tờ rơi quán ăn cũng được ‘nâng đời’ bởi có nhiều hình thức: hình thức truyền thống một mặt, hình thức sáng tạo gấp gọn nhiều lần (tiêu đề hay thì người đọc càng muốn mở xem nội dung)
Ngoài những thông tin về chương trình khuyến mại, bạn có thể sáng tạo bằng cách trang trí nhiều hình ảnh, hoặc ghép những lời phản hồi tích cực của khách hàng sau khi đã ghé qua quán ăn…


Lựa chọn cơ sở in ấn có dịch vụ tốt

Đây được coi là yếu tố thứ ba để bạn có một tờ rơi quảng cáo như ý. Rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in tờ rơi quán ăn nhưng để đạt chất lượng và cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất thì Alona chúng tôi khẳng định có thể làm được. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế tốt, chất liệu in ấn từ giấy đến mực đều cao cấp, máy móc in ấn hiện đại và tốc độ, giá thành lại rất hợp lý. Vậy nên Alona sẽ là lựa chọn số một cho bạn khi bạn đang mong muốn có tờ rơi quán ăn hiệu quả.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xin vui lòng tham khảo dịch vụ in tờ rơi Online tại website

Alona - Vũ trụ in ấn Onine