Cách chọn túi giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Túi giấy là một trong những loại túi được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay trong đời sống. Với nhiều tác dụng hữu ích thì túi giấy đang được bán, được in ấn và sử dụng rộng rãi. Với nhiều thiết kế và mẫu mã phong phú đa dạng thì tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu túi với thiết kế phù hợp.

Sau đây là một trong nhưng tiêu chuẩn cùng lưu ý giúp bạn lựa chọn túi giấy phù hợp.

Thứ nhất bạn phải xác định xem bạn sử dụng túi giấy vào mục đích đựng các loại sản phẩm hay hàng hóa như thế nào. Nếu là đựng các đồ quần áo hay mĩ phẩm thì nên thiết kế các loại túi giấy với tính thẩm mĩ cao đồng thời cũng cần toát nên sự lịch sự đồng thời kèm thêm vào đó là logo của nhãn hiệu hay cửa hàng của bạn giúp bạn quảng cáo thêm cho sản phẩm của mình. Còn nếu là một chiếc túi đựng rượu, hay những vật nặng dùng để biếu quà cho người khác thì nên chọn những chiếc túi được làm với chất liệu dày như Duplex,... để có thể đảm bảo được sức nặng từ đồ vật mà bạn đựng vào đó, đồng thời cũng nên chọn những chiếc túi với màu sắc phù hợp. Hay để đựng các loại thực phẩm bạn nên in các loại túi giấy kiểu dạng ít thấm nước và cứng cáp.


Chọn in túi giấy với những mẫu thiết đặc sắc và được in logo sản phẩm hay của cửa hàng để góp phần gây ấn tượng cho người nhìn, giúp họ chú ý đến cửa hàng của bạn. Tránh dùng túi giấy trống trơn đơn điệu nếu bạn muốn quảng cáo cửa hàng hay sản phẩm của mình. Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà bạn nên tính toán rõ ràng cụ thể kích cỡ của túi giấy tránh chọn những loại túi quá to hay quá nhỏ vừa không phù hợp lại vừa tốn kém trong việc in ấy và sản xuất.

Với dây của chiếc túi giấy, mặc dù đơn giản những lựa chọn cẩn thận giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng. Với việc đựng có loại đồ vật nặng thì nên sử dụng các loại dây túi tốt có độ co dãn phù hợp và chịu được lực nặng đó. Còn nếu bạn dùng để đựng các đồ nhẹ hơn như mĩ phẩm, quần áo thì nên chọn những dây loại thường là được. Lựa chọn thiết kế dây túi với màu sắc hài hòa với chiếc túi. Đó là một số lưu ý khi bạn lựa chọn túi giấy!

Hãy đến với Alona!

Nếu bạn muốn in những chiếc túi giấy mà chưa biết đặt ở chỗ nào uy tín thì hãy tìm đế với web alona. Nơi đây cung cấp những dịch vụ in ấn túi giấy với nhiều mẫu thiết kế cho bạn có thể tham khảo với những mức giá cụ thể và hợp lý. Bạn cũng có thể gọi điện đến đây theo số Hotline để biết thêm chi tiết. Chắc chắn cửa hàng sẽ giúp bạn có được những chiếc túi giấy phù hợp.

Alona - Vũ trụ in ấn Online