Các yếu tố tạo nên 1 mẫu bao bì giấy đẹp

Sử dụng bao bì giấy đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây để thay thế cho bao bì ni lông gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, in bao bì giấy mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là trong hoạt động marketing nên hình thức của chúng ngày càng được coi trọng. Vậy đâu là những yếu tố để tạo nên một mẫu bao bì giấy thu hút và thành công. Địa chỉ xưởng in bao bì giấy uy tín hiện nay ở đâu? Hãy theo dõi những thông tin sau đây để tìm câu trả lời.

Lợi ích bao bì giấy mang đến


Về hoạt động kinh doanh, các nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng màu sắc và mẫu mã của bao bì quyết định tới hơn một nửa quyết định mua sắm của khách hàng. Vì vậy, bao bì giấy với màu sắc đa dạng, hình ảnh đẹp mắt trở thành lợi thế mà bao bì ni lông không thể có được. Doanh nghiệp dễ dàng in logo và thương hiệu trên bao bì giấy.

Về ý nghĩa xã hội, bao bì giấy góp phần bảo vệ môi trường nên được xã hội đón nhận, khuyến khích sử dụng. Doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy cũng gây được thiện cảm với người tiêu dùng.

Các yếu tố tạo nên bao bì giấy đẹp


Một mẫu bao bì giấy đẹp và góp phần tạo nên thành công cho thương hiệu và doanh nghiệp cần đáp ứng được các tiêu chí:

  • Có thiết kế sáng tạo, mới mẻ nhưng phù hợp với sản phẩm.
  • Truyền tải thương hiệu và thông điệp một cách hiệu quả: điều này phụ thuộc nhiều vào màu sắc và hình ảnh của bao bì, cách thiết kế bố cục hợp lý để khi khách hàng thấy bao bì sẽ nhận được ngay sản phẩm và thương hiệu.
  • Có tính ứng dụng cao, dễ sử dụng.
  • Nội dung rõ ràng, thống nhất.
  • Chất liệu giấy bao bì tốt.

Để đáp ứng được các tiêu chí này, xưởng in bao bì giấy phải uy tín và sở hữu đội ngũ thiết kế nhanh nhạy với thị trường, có chuyên môn tốt vì vậy tìm kiếm một địa chỉ in bao bì giấy đáng tin cậy là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

Alona – xưởng in bao bì giấy uy tín

Alona tự hào là đơn vị in ấn nói chung và in ấn bao bì nói riêng uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc, đi kèm với mức giá rẻ là sự chất lượng của bao bì và sự uy tín của xưởng in. Khi đến với Alona khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi tư vấn mẫu mã bao bì và chất liệu in phù hợp với sản phẩm, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được duyệt mẫu trước khi tiến hành in để sửa lại lỗi chưa phù hợp.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, thực hiện in nhanh khi có yêu cầu của khách hàng, hệ thống máy in và công nghệ hiện đại tạo nên  những bao bì đẹp và chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Alona nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online