Các yếu tố quan trọng khi thiết kế danh thiếp

Ngày nay, tấm danh thiếp đã trở thành vật bất li thân đối với mỗi người thương nhân, người làm kinh doanh hay một người nào đó có vị trí trong xã hội. Dùng danh thiếp là một cách giới thiệu bản thân một cách nhanh gọn và nhanh chóng nhất, qua danh thiếp chúng ta đã có một tầm hiều biết chung về một con người như tên, tuổi, nghề nghiệp, chức vụ, cách liên lạc,… và vô số thông tin khác. Mỗi một tấm danh thiếp đều chức đựng một lượng thông tin tương đối lớn nhưng lại phải ngắn gọn và súc tích. Vì vậy, khi thiết kế tấm danh thiếp chúng ta phải cẩn thận và để ý các yếu tố sau để có một danh thiếp chất lượng.

Danh thiếp và vai trò của danh thiếp

Danh thiếp là một loại thiệp nhỏ, chứa đựng thông tin cơ bản của một cá nhân, cơ quan, công ty hay một doanh nghiệp nào đó: tên, tuổi, nghề nghiệp, vị trí làm việc, số điện thoại, email,…Nhằm mục đích giới thiệu cho người nhận nắm được những thông tin cơ bản nhất của mình và quan trọng là có được cách liên lạc.
Đối với mỗi cá nhân, cơ quan, công ty và doanh nghiệp tấm danh thiếp không chỉ quan trọng bởi vì nó là một sự ‘trao đổi’ làm quen để liên lạc với nhau, mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt với bản thân của chủ sở hữu là tăng lên vị thế, tăng lên sự sang trọng, đẳng cấp. Cũng như khi trao một tấm danh thiếp cũng là một sự tôn trọng với đối tác làm ăn.


Các yếu tố quan trọng khi thiết kế danh thiếp

Tuy tấm danh thiếp là một hình thức giới thiệu sơ liệu thông tin về bản thân là đầy đủ về họ tên, tuổi, nghề nghiệp, vị trí, và cách thức liên lạc. Nhưng không phải tấm danh thiết nào cũng được thiết kế một cách hoàn chỉnh và hấp dẫn nhất. Alona sẽ chỉ cho quý vị những yếu tố quan trọng khi thiết kế một tấm danh thiếp:
Chuẩn bị nội dung và hình ảnh trước khi thiết kế: Đây là bước vô cùng quan trọng khi thiết kế một tấm danh thiếp. Bởi nó sẽ quyết định được giá trị của tấm danh thiếp đó. Quý khách cần phải xác định rõ ràng mục tiêu người nhận chủ yếu là ai, là người có vị trí, chức vụ như thế nào? Nếu là chủ yếu hướng tới các đối tác làm ăn thì quý khách cần có hình ảnh của chính công ty, doanh nghiệp mà mình đang làm việc tại đó nữa.
Bố cục sắp xếp thông tin một cách thông minh: Không phải cứ nhiều chữ là nhiều lượng thông tin và đó là đầy đủ nhất. Không cần thiết phải quá nhiều chữ trong tấm danh thiếp của quý vị, mà hãy lựa chọn thông tin quan trọng nhất, và sắp xếp hợp lý. Có đôi khi không để đối phương biết quá nhiều về bản thân mình đó là một cách để đối phương liên lạc với bạn nhanh nhất. Bởi vì điều đó sẽ tạo sự hấp dẫn, tò mò và muốn khám phá.


Công ty Alona – thương hiệu in ấn chất lượng và uy tín nhất

Công ty Alona ra đời và có mặt trên thị trường đã hơn chục năm, và điều quan trọng nhất mà Alona luôn muốn dành tới quý khách hàng là sự chất lượng trong từng sản phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi có nhân viên thiết kế sáng tạo và độc đáo, chúng tôi có thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất. Và đặc biệt Công ty Alona luôn dành được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng bằng những lời phản hồi tích cực, vì vậy chúng tôi tự tin là một công ty in ấn hàng đầu.
Khi quý khách đang có nhu cầu thiết kế cho mình một tấm danh thiếp hoàn hảo thì không thể nào bỏ qua sự lựa chọn hàng đầu là Công ty Alona. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xin vui lòng tham khảo mẫu dah thiếp tại website Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online