Các shop thời trang nên in những chiếc túi giấy như thế nào?

Nhu cầu mua sắm quần áo, phụ kiện thời trang đang tăng lên từng ngày khiến cho các shop thời trang tấp nập người ra vào. Đó cũng chính là lí do mà nhiều chiếc túi hơn được sản xuất và sử dụng để làm bao bì sản phẩm cho các shop thời trang này. In túi giấy đang là một xu hướng nổi lên trong các shop vì những lợi ích rất lớn mà nó mang lại. Vậy một chiếc túi giấy mà các shop thường in sẽ nên trông như thế nào?

Bao bì sản phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng để gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng khi mua sắm đặc biệt là mua sắm trong các shop thời trang. Bởi vậy đu chỉ là một chiếc túi giấy thôi thì cũng nen chăm chút kĩ càng từ chất lượng đến nội dung

Về chất liệu

Vì hàng thời trang thường có đặc trưng là nhẹ, nhỏ, dễ đựng nên những chiếc túi giấy không cần là loại quá dày hoặc cứng. Tuy nhiên chất lượng của giấy cũng không được quá mỏng, nó phải đủ độ cứng để có thể đứng được trên đất thẳng tắp và cũng phải dai và mềm để không bị dễ rách khi gặp tác động mạnh. Chất liệu của túi nên được quan tâm một chút vì có thể nó sẽ được khách hàng tái sử dụng cho một số nhu cầu hằng ngày.


Về kiểu dáng, màu sắc

Kiểu dáng của túi cũng không cần quá cầu kì những phải đáp ứng được những tiêu chí thẩm mỹ nhất định. Các shop thời trang thường chọn kiểu túi có phom hình chũ nhật hoặc hình vuông vừa phổ biến, thông dụng lại dễ chấp nhận với người dùng. Màu sắc, hoa văn trên túi cũng nên được lên ý tưởng kĩ lưỡng. Thường thì nếu như shop có một màu sắc đặc trưng hoặc logo đặc trưng thì đó sẽ là màu sắc chủ đạo, chi tiết nổi bật trên túi, giúp cho khách hàng dễ nhận diện thương hiệu của sản phẩm. Hoặc nếu không thì màu sắc trên túi nên là màu sắc trung tính, dễ chịu để ai cũng có thể ưa thích được và không bị phản tác dụng, trừ những dịp lễ hội cần màu sắc sặc sỡ ra.

Nội dung, thông điệp

Bên cạnh màu sắc, họa tiết trên túi giấy, các shop thời trang cũng nên quan tâm đến những nội dung, thông điệp mà mình sẽ in lên đó. Thường thì một số kiểu nội dung sẽ gây được ấn tượng đối với người mua đó là những kiểu thông điệp gần gũi về ý nghĩa với xã hội, cộng đồng, hoặc một số câu trích dẫn của các danh nhân thế giới. Còn nếu không, cách đơn giản nhất đó là hãy in slogan của shop lên túi.

Nếu bạn cũng muốn shop thời trang của mình sở hữu những chiếc túi giấy đặc biệt thì đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho Alona nhé

Alona - Vũ trụ in ấn Online