Các sản phẩm túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay

Túi giấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết và dần dần được thay thế cho các loại túi nilong khó phân hủy trước đây. Túi giấy thực sự không chỉ đơn giản là một sản phẩm thân thiện với môi trường mà thêm vào đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay còn sử dụng túi giấy đựng sản phẩm của mình đồng thời như một hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Có rất nhiều loại túi giấy được sử dụng hiện nay, phù hợp với những mục đích khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về chúng trong bài viết dưới đây nhé.

Túi giấy đựng thực phẩm an toàn, tiện lợi

Tại nhiều cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm hiện nay, người ta thường đựng đồ cho khách hàng trong các túi giấy với chất liệu Kraft quen thuộc, thay vì cho vào các túi nilong như trước đây. Với những túi giấy như thế, thực phẩm được bảo quản hoàn toàn an toàn, không có các hóa chất độc hại, không có bất cứ thành phần hóa học nào có thể xâm nhập và làm hỏng thực phẩm của bạn. Hơn nữa thì người tiêu dùng có thể tái sử dụng lại các loại túi giấy đựng thực phẩm này vì nó phù hợp đựng rất nhiều đồ khác nhau như thức ăn nhanh, cà phê hay bánh mì, rau củ quả,...


Túi giấy đựng quà sang trọng, lịch sự

Túi giấy hiện nay còn được thiết kế để thành một túi đựng quà sang trọng và lịch sự. Nếu như bạn muốn đựng quà tặng sinh nhật, hay đựng quà cho khách hàng trong các chương trình hay sự kiện nào đó thì loại túi giấy này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Túi giấy đựng quà thông thường được làm bằng chất liệu giấy Couches rất lịch sự, in ấn cho thành phẩm cực kì đẹp lại có độ bền nên có thể sử dụng trong thời gian rất lâu.


Hộp giấy tiện ích

Bên cạnh những dòng sản phẩm túi giấy thì hộp giấy cũng là một sự lựa chọn cho nhiều dịp khác nhau, ví dụ như hộp giấy đựng bánh kẹo, đồ ăn, hộp giấy để đựng quà tặng,... Tại Alona, những chiếc hộp giấy sẽ được thiết kế hoàn toàn dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của khách hàng, và cũng có rất nhiều mẫu hộp giấy khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Chất liệu làm hộp giấy cũng vô cùng đa dạng, tùy theo mẫu thiết kế như thế nào mà bạn có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các loại túi giấy, hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì hay muốn sử dụng dịch vụ của Alona, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online