Các loại túi giấy thường được in nhiều hiện nay

Túi giấy là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, tới nỗi chắc chắn ai cũng sở hữu vài 3 chiếc túi giấy. Trong mỗi trường hợp khác nhau thì người ta lại sử dụng một loại túi giấy có hình dáng hay thiết kế khác nhau. Ví dụ như túi giấy đựng đồ thông thường sẽ khác với túi giấy để đựng quà tặng, hay là túi giấy để đựng thực phẩm, thức ăn,... Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại túi giấy thường được in nhiều hiện nay là gì nhé!

Túi giấy phẳng

Loại túi giấy này được sử dụng chủ yếu để đựng các loại giấy tờ dùng trong văn phòng hay tại gia đình, một số cũng được thiết kế in ấn đẹp mắt để làm bao bì đựng thức ăn trong các nhà hàng hoặc là tiệm bánh mì. Lí do là bởi túi giấy phẳng được thiết kế vô cùng đơn giản, không có tay cầm cũng như không có dây quai. Tuy nhiên thì loại túi này lại có độ dày hoặc là kích cỡ khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà doanh nghiệp in ấn có thể đáp ứng bằng cách sử dụng các loại giấy khác nhau. Giá thành vì thế cũng có sự chênh lệch.


Túi Kraft có tay cầm

Trong những bài viết trước thì chúng ta đã tìm hiểu khá kĩ về loại túi giấy này nên chắc hẳn đã nhiều bạn biết đến nó. Túi giấy Kraft hiện đang được sử dụng rất nhiều do nó là một trong những loại giấy tái chế thân thiện với môi trường và không chứa bất cứ chất độc hại nào, có thể tiêu hủy một cách dễ dàng. Chính vì thế mà ban đầu túi giấy này đã được sử dụng để làm túi đựng thực phẩm, sau đó thì người ta còn thiết kế loại giấy Kraft thành những chiếc túi đựng đồ, đựng quà mà vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ của nó. Giá thành của loại túi giấy này cũng vô cùng rẻ so với những túi giấy làm bằng chất liệu khác.

Túi giấy đáy vuông

Túi giấy đáy vuông thường được bắt gặp nhiều khi các bạn đi mua sắm hoặc là dùng để làm túi đựng quà cực kì sang trọng và lịch sự. Túi được thiết kế có phần đáy vuông vức, có quai khá chắc chắn, và có thể gấp gọn được đáy vào theo các đường gấp đã được kẻ sẵn nên rất tiện lợi. Chính bởi người ta thường sử dụng loại giấy này vào những công việc mang tính chất lịch sự, cầm có tính thẩm mỹ nên loại túi này thường được làm bằng giấy Couches và được thiết kế nhiều kiểu khác nhau, nhiều mẫu mã khác nhau để tạo sự thu hút đối với khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online