Các khâu trong dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu

Các đơn vị tổ chức hiện nay, để thể hiện văn hóa riêng của tổ chức luôn cố gắng tạo ra những vật phẩm mang thương hiệu riêng của mình. Chẳng hạn như những chiếc bút, quyển sổ hay túi giấy. Do đó, các dịch vụ in ấn vật phẩm cho tổ chức hiện nay đang rất được ưa chuộng. Và dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu là một trong số đó. 

Đưa ra mẫu thiết kế

Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu được phát sinh ra từ các nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp. Để hoàn thành bộ vật phẩm và bộ nhận diện thương hiệu, các doanh nghiệp rất tâm huyết và chú trọng đến vấn đề này. Điều đầu tiên mà dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu chắc chắn sẽ là bàn bạc với khách hàng để đưa ra được mẫu thiết kế sổ tay ưng ý nhất. Một cuốn sổ tay đại diện cho văn hóa của cả một doanh nghiệp nên có màu sắc trang nhã ưa nhìn. Tuy nhiên, về hình ảnh, thông điệp được truyền tải thông qua cuốn sổ phải là đặc trưng của riêng doanh nghiệp, thể hiện được tinh thần và cách làm việc của con người nơi đây. Sau khi đã thống nhất được mẫu mã thì các khâu tiếp theo mới được thực hiện.

Lựa chọn hình dáng, kích thước và chất liệu giấy

Sau khi đã có mẫu thiết kế, dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu sẽ tiến hành lựa chọn hình dáng, kích thước và chất liệu giấy cho sổ. Tùy theo mong muốn của khách hàng mà đơn vị sản xuất sẽ đưa ra được những mẫu mã sản phẩm khác nhau. Lúc này cũng phải dựa trên sự thống nhất giữa đôi bên mà tạo ra những mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất. Điều này sẽ quyết định đến toàn bộ sản phẩm.


In sổ tay theo yêu cầu

Sau khi đã có thiết kế, có mẫu mã và chất liệu phù hợp, công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành sản xuất với những công nghệ tiên tiến để hoàn thành sản phẩm. Và cuối cùng là đóng gói để chuyển đến tay khách hàng. Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu coi như vậy là đã tạm hoàn thành.

Công ty Alona là một trong những đơn vị đã đạt được nhiều thành công trong các dịch vụ in ấn, đặc biệt là dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu. Nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên khắp cả nước là đối tác của chúng tôi. Không ít những lời nhận xét và góp ý một cách tích cực, điều đó tạo cho chúng tôi một động lực để không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình. Để sử dụng dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu đến từ công ty Alona, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến website của công ty hoặc đường dây nóng để được tư vấn miễn phí. Công ty Alona luôn sẵn lòng để được phục vụ quý khách hàng trong bất kì dịch vụ in ấn nào.

Alona - Vũ trụ in ấn Online