Các dịch vụ in ấn được Alona cung cấp trên thị trường hiện nay

Hiện nay các sản phẩm viết tay đã không còn phổ biến, thay vào đó là các sản phẩm in ấn đẹp mắt cùng công nghệ hiện đại. Nếu bạn đang tìm cho mình một dịch vụ in ấn chất lượng thì hãy đến với Alona. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những công nghệ in ấn hiện nay nhé


In typo

Đây là phương pháp cổ xưa nhất được sản xuất ra từ lâu đời nhưng vẫn không giảm được vai trò của nó. Đây là công nghệ được công nhận và in typo giờ đây đang được cải tiến hơn, giảm bớt sự độc hại và ứng dụng trên nhiều chất liệu khác nhau

In flexo

Đây là dịch vụ in mềm dẻo vì được chế tạo từ cao su. Phương pháp in này phù hợp cho việc in các loại nhãn mác, decal hay bao bì,..

In ống đồng

Đây là phương pháp in trái ngược in typo, đây là công nghệ in được ứng dụng rộng rãi trong việc in bao bì màng nhựa,…

In lụa

Nghe tên đã biết được chất liệu công nghệ này sử dụng vô cùng mềm mại, dùng để in tranh trang trí, in phông cưới,.. Phương pháp này có chi phí vô cùng hợp lý, đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

In offset

In offset là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, độ phổ biến rất cao. Công nghệ này in trên khuôn hình ảnh, chữ viết, sử udjng được mực in cho hình ảnh sinh động, sắc nét mà có độ bền vô cùng cao.

Công nghệ này được các doanh nghiệp ưa chuộng để in các tờ rơi, tờ quảng cáo, hồ sơ văn phòng,..

Tìm hiểu về Alona 

Alona là cơ sở cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu trong ngành. Chúng tôi có thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cao đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, các mẫu mã đa dạng phong phú cùng giá thành phải chăng.

Sản phẩm

Sản phẩm Alona cung cấp vô cùng đa dạng: Bao thư, Danh Thiếp, Bìa đựng hồ sơ, Tờ rơi, túi giấy,…

Với mỗi sản phẩm Alona sẽ có đội ngũ thiết kế giúp khách hàng thiết kế mẫu mã theo yêu cầu, khi khách hàng ưng ý chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Những sản phẩm đó tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng khá lớn, giúp người khác đánh giá được phần nào độ chuyên nghiệp của công ty bạn đồng thời cũng giúp bạn thu hút thêm đối tác, khách hàng vì thế phải lựa chọn dịch vụ uy tín để thực hiện.

Đến với Alona, bạn sẽ không phải thất vọng, sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà không đâu đáp ứng được.

Alona - Vũ trụ in ấn Online