Các công đoạn in bao bì giấy được thực hiện như thế nào?

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có những ràng buộc rất lớn từ vấn đề bảo vệ môi trường với những hành động thiết thực nhất. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chuyển dần sang sử dụng bao bì giấy để phục vụ công tác sản xuất kinh doanh của mình thay vì sử dụng nhiều túi ny lông như trước. Và những công việc như vậy đương nhiên sẽ được đảm nhiệm bởi một bên thứ ba với những năng lực chuyên môn tốt hơn.

Thiết kế bao bì giấy

Quá trình in bao bì giấy bao giờ cũng bắt đầu với bước tư vấn, tham khảo và hình thành những bản thiết kế định hướng cho sản phẩm. Phía bên khách hàng doanh nghiệp sẽ cần đưa ra những yêu cầu cụ thể và chi tiết đối với bao bì giấy cho doanh nghiệp mình, bên công ty thực hiện sẽ tiến hành cân nhắc và tư vấn sao cho đảm bảo hài hòa được mọi yếu tố. Một bản thiết kế sẽ chỉ được thông qua khi có sự thống nhất của tất cả các bên. Những chiếc bao bì giấy nên được tạo nên nét riêng để thể hiện cái tôi của thương hiệu nhưng cũng phải có tính thương mại và tiện dụng trong nó. Đây là những yêu cầu đòi hỏi phải mất một thời gian để thống nhất được ý kiến và tạo được bản thiết kế đưa vào sản xuất hàng loạt.


In bao bì giấy

Một bản thiết kế hoàn hảo sẽ chỉ có thể thành hiện thực khi quá trình in bao bì giấy diễn ra suôn sẻ với những vật liệu và thiết bị máy móc chất lượng. Việc lựa chọn chất liệu giấy cho in ấn cần quý vị khách hàng cân nhắc khá nhiều. Bởi lẽ chất liệu giấy cần đủ độ cứng cáp để có thể đựng được đồ nhưng cũng cần có bề mặt dễ in ấn để thiết bị in ấn có thể tác nghiệp. Đặc biệt với những sản phẩm thực phẩm, đồ ăn thì chất liệu giấy đó còn cần đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại đến sức khỏe con người. Thiết bị máy móc in ấn hiện nay được áp dụng những công nghệ đời mới nhất, in ấn sạch sẽ và nhanh chóng.


Có thể nói quá trình in bao bì giấy đều mang đến cho cả doanh nghiệp khách hàng cũng như công ty cung cấp dịch vụ những khó khăn riêng. Do vậy, đôi bên nên tìm hiểu và có những sự thông cảm cho nhau để quá trình hợp tác diễn ra tốt nhất, tạo được sản phẩm tốt cung cấp cho khách hàng. Nếu quý vị vẫn đang tìm một đối tác với dịch vụ in bao bì giấy chất lượng thì công ty Alona chúng tôi chắc hẳn là một sự lựa chọn hợp lý với mức giá vô cùng rẻ, đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online