Bật mí mẫu catalogue được ưa chuộng nhất và đơn vị in ấn uy tín giá rẻ tại TPHCM

Các doanh nghiệp, cửa hàng trên thị trường hiện nay có sự cạnh tranh rất lớn và để có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình tới đông đảo khách hàng thì các ấn phẩm quảng cáo là không thể thiếu và catalogue là một trong số đó. Để đảm bảo catalogue có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng thì bạn nên lựa  chọn sử dụng dịch vụ In catalogue giá rẻ tại Alona.

Bật mí những mẫu catalogue được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện mẫu mã catalogue rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn catalogueu có dạng tờ đơn, dạng giấy gấp, và phổ biến nhất là dạng quyển. Với dạng quyển bạn có thể lựa chọn quyển ngang hoặc dọc, với các kích thước như A3, A4, A5 hoặc có thể đặt kích thước theo yêu cầu để tạo được nét độc đáo hơn.


Không chỉ về kiểu dáng mà chất liệu làm catalogue cũng rất đa dạng. Bìa được chăm chút hơn nên thường được làm bằng giấy bằng couches, Ivory, Bristol, Kraft, còn phần ruột thường được làm bằng giấy offset, giấy couche, giấy mỹ thuật. Và phần gáy quyển catalogue thay vì đóng bằng gim, bạn có thể lựa chọn sử dụng lò xo, khâu keo.

Tại sao nên lựa chọn in ấn catalogue tại Alona?

Ưu điểm đầu tiên của Alona phải kể đến chính là tại đây có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Điều này đảm bảo được sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất khi cho đường nét rõ ràng, màu sắc chân thực. Không chỉ vậy, dây chuyền còn ảnh hưởng rất lớn tới thời gian sản xuất nên tại Alona không có tính trạng ứ đọng đơn hàng, luôn có thời gian chuẩn bị và kiểm tra kỹ càng.


Alona cũng tự tin là đơn vị có đội ngũ nhân lực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây có đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới, đảm bảo mang đến catalogue độc đáo nhất, thu hút sự chú ý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đội ngũ thợ in, sản xuất giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, tại Alona còn có đội ngũ kinh doanh nhiệt tình cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất. Mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng đều được Alona đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online