Báo giá in túi giấy hợp lí nhất tại Alona

Túi giấy đã một trong những vật dụng quan trọng và vô cùng cần thiết của con người. Hiện nay túi giấy được sử dụng hầu hết trong cuộc sống con người nhằm thay thế hoàn toàn cho túi ni lông và các chất liệu được sản xuất bằng ni lông. Vì tính tiện lợi cũng như thân thiện cho môi trường sống mà nhiều gia đình và doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức mua và thiết kế túi giấy với số lượng lớn để lưu trữ và phục vụ cho các mục đích cá nhân khác. Để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng này doanh nghiệp, hiện nay Alona chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ kinh doanh và Báo giá in túi giấy sau đây.

Với mẫu túi giấy có kích thước nhỏ

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá in túi giấy với 3 mẫu mã kiểu dáng và giá cả khác nhau hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu vô cùng đa dạng và phong phú của tất cả các quý khách hàng và người tiêu dùng trên thị trường. Alona xin báo giá in túi giấy mẫu túi giấy đầu tiên là mẫu túi giấy có kích thước nhỏ.

Với dịch vụ báo giá in túi giấy nhỏ, chúng tôi sử dụng công cụ và kỹ thuật in offset nhiều màu một mặt với kích thước 28 x Ngang 18 x Hông 8cm với giấy loại Couche 250gsm đi kèm có cán màng bóng và dây dù. Chúng tôi xin báo giá in túi giấy nhỏ sẽ khác nhau tuỳ theo số lượng và quý khách hàng lựa chọn, với số lượng ít nhất là 300 cái trong khoảng thời gian 10 ngày túi sẽ có giá khoảng 11.000 vnđ trên một túi, với số lượng lớn hơn từ 300 đến 2000 các mức giá sẽ chênh lệch nhau khoảng 2000 vnđ trên một sản phẩm túi và với số lượng lớn từ 2000 cái trở lên chúng tôi xin phép báo giá in túi giấy này là 6000 vnđ trên một sản phẩm túi.


Với các mẫu túi giấy khác

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ báo giá in túi giấy cho sản phẩm túi giấy loại trung với kích thước cao 31 x Ngang 21 x Hông 10cm và túi giấy loại to với kích thước cao 35 x Ngang 25 x Hông 10cm với mức giá chênh lệch một lượng cao hơn một chút. Nếu quan tâm hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được cung cấp các thông tin quan trọng và cần thiết về sản phẩm này.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ báo giá in túi giấy của công ty Alona chúng tôi. Để có thể phát triển lớn mạnh hơn, Alona rất mong sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng trong tương lai nhiều hơn nữa.

Alona - Vũ trụ in ấn Online