Báo giá in tờ rơi giá rẻ mới nhất tại Alona

Tờ rơi hay còn được gọi với nhiều tên khác như tờ gấp, flyer, brochure,… là một phương pháp marketing truyền thống không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Mặc dù có rất nhiều phương pháp marketing mới ra đời thì tờ rơi vẫn được áp dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả trực tiếp và chi phí rẻ nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu như bạn đang quan tâm đến bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ tốt nhất tại Alona thì hãy theo dõi ngay thông tin sau đây.

Quy cách cơ bản của tờ rơi

Giá in tờ rơi phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, đặc điểm của giấy in và công nghệ in. Nên để đọc hiểu bảng giá in, trước tiên bạn cần nắm được quy cách in ấn tờ rơi. Kích thước in tờ rơi hiện nay rất đa dạng nhưng mẫu in kiểu truyền thống đó là A4, A5 vẫn được ưa chuộng nhiều nhất. A4 có kích thước 205x295mm, A5 là 145x205mm, ngoài ra có 10x20 cm và A6,…


Các chất liệu giấy phổ biến là giấy couche, kraft, fort,… trong đó chất liệu giấy couche được lựa chọn nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ cao và giá thành phải chăng. Giấy couches có nhiều định lượng khác nhau nên độ dày cũng khác nhau. Định lượng giấy càng cao giá thành cao hơn.

Công nghệ in hiện đại là in ofset cho màu in sắc nét, không bị phai, tiết kiệm thời gian in ấn. Các mẫu tờ rơi như tờ thẳng truyền thống, tờ gấp zích zắc, gấp cửa sổ,…

Báo giá in tờ rơi 2020

Số lượng in tờ rơi càng nhiều thì chi phí càng rẻ. Giá in cũng phụ thuộc vào kích thước, định lượng, chất liệu và số lượng màu sắc sử dụng để in. Ngoài ra, giá in tờ rơi khác nhau tại các đơn vị in ấn khác nhau. Do đó, để giảm bớt chi phí in tờ rơi nhất là khi in số lượng lớn bạn nên hợp tác với những đơn vị in ấn uy tín và có báo giá in tờ rơi cạnh tranh như tại Alona.


Để xem báo giá chi tiết và đặt hàng Online quý khách hàng vui lòng truy cập website của Alona.Nhớ rằng, số lượng càng lớn giá càng rẻ bất ngờ hơn nên hãy nhanh tay liên hệ với Alona nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online