Báo giá in tờ rơi A4 tại Alona hiện nay

Tờ rơi là phương thức quảng bá không còn xa lạ với mọi người hiện nay khi được hầu hết cửa hàng và doanh nghiệp sử dụng. Dù là phương thức quảng bá hiệu quả với giá thành rẻ thế nhưng làm sao để có chi phí in tờ rơi a4 rẻ nhất luôn được mọi người quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Và chính vì lý do đó, bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn bảng giá dịch vụ in tờ rơi tại Alona hiện nay.

Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá in ấn tờ rơi A4


A4 là một trong những kích thước cơ bản, được sử dụng nhiều trong in ấn tờ rơi dù kích thước này khá lớn 295x205mm và có thể gây ra chi phí in ấn lớn hơn.  Kích thước tờ rơi A4 được sử dụng phổ biến vì cho hình ảnh và các chi tiết rõ ràng hơn so với các kích thước khác cũng như dễ dàng biến tấu thành những kiểu dáng độc đáo, thu hút được sự chú ý hơn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy khác nhau được dùng để in tờ rơi và có thể kể đến như giấy Ford, giấy couche giấy kraft, giấy mỹ thuật… Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với từng thiết kế, yêu cầu cũng như có giá thành khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại giấy tốt nhất thì bạn cần tham khảo ý kiến của cửa hàng.

Ngoài loại giấy thì định lượng của giấy cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành tờ rơi. Định lượng giấy có thể từ 80 gsm cho đến 200gsm, định lượng càng lớn thì giá càng cao. Bạn không nên vì giảm giá thành mà chọn định lượng quá nhỏ vì có thể không đáp ứng được yêu cầu, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tờ rơi.

Địa chỉ in ấn và bảng giá in tờ rơi rẻ nhất trên thị trường


Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in ấn và in Alona là địa chỉ có bảng giá in tờ rơi A4 tốt nhất hiện nay. Alona có giá thành cạnh  tranh như vậy là nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại, đa dạng, tùy vào đặc điểm của mỗi đơn hàng mà lựa chọn công nghệ phù hợp, giúp giảm tối đa chi phí.

Với tờ rơi khổ A4, nếu sử dụng giấy Couche 100 gam, in 500 tờ sẽ có giá 540.000, in 1.000 tờ sẽ có giá 640.000, in 2000 tờ sẽ có giá 1.000.0000. Nếu sử dụng giấy couche 150 gam, in 500 tờ sẽ có giá 640.000, in 1.000 tờ có giá 750.000 và in 2.000 tờ có giá 1.2000. Khi bạn in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ và mọi đơn hàng tại Alona đều được đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh chóng, chỉ trong  2 ngày nhé. Để in với số lượng lớn hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá hấp dẫn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online