Alona nhận in sách theo yêu cầu giá rẻ

Những cuốn sách với nội dung ý nghĩa sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thêm vui, giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn đầu óc sau những bộ bền của cuộc cống chính vì vậy mỗi chúng ta ai cũng đầu tư lựa chọn cho mình một số cuốn sách theo nội dung mà mình yêu thích. Tuy nhiên nội dung sách hay là vậy, để có được những cuốn sách chất lượng đến tay người đọc đứng sau là một đơn vị in ấn chất lượng. Alona là đơn vị in ấn chất lượng chúng tôi nhận in sách theo yêu cầu chất lượng cao, để biết được dịch vụ chúng tôi chất lượng như thế nào các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đẩy của chúng tôi.

Nhu cầu in sách theo yêu cầu hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, trong thời kỳ 4.0 ngày càng có nhiều phương tiện giúp con người tiếp nhận thông tin được tốt hơn, tuy nhiên vẫn có một một phương tiện nào có thể thay thế được sự có mặt của sách. Những cuốn sách chứa đựng nội dung ý nghĩa luôn mang lại những giá trị ngăn văn giúp con người tiếp nhận được những kiến thức của nhân loại. Chính vì vậy luôn có nhiều đơn vị sáng tác in ấn sách cung cấp sản phẩm đến với người đọc.

In ấn tuy không làm nội dung của cuốn sách hay hơn nhưng tạo ra được những cuốn sách với trang bìa và những trang giấy bên trong chất lượng sẽ tạo ra những hấp dẫn cho người độc. Khi cầm cuốn sách với chất lượng in ấn tốt trên tay sẽ giúp người đọc cảm nhận được những tinh tế, cảm nhận được sự chu đáo của tác giả, giúp lan tỏa nội dung cũng như thông điệp đến khách hàng thông qua nhãn quan.

Không phải đơn vị nào có thể thực hiện được những cuốn sách với chất lượng cũng như ký thuật in ấn tinh tế. Chính vì vậy cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị nhận in sách theo yêu cầu sẽ mang đến những thành công trong việc phát hành sách đến với người đọc.

Alona – Đơn vị nhận in sách theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

Là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm in ấn, được trang bị hệ thống xưởng in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên in ấn có chuyên môn cao Alona luôn làm hài lòng những tác giả muốn phát hành sách để với người độc, đáp ứng được những yêu cầu mà tác giả đưa ra về chất lượng in ấn.

Alona có rất nhiều loại giấy chất lượng phục vụ in ấn sách như giấy Fort, Offset, Couche, Bristol, Karft, giấy mỹ thuật… giúp tạo ra những sản phẩm sách chất lượng, đúng tiêu chuẩn sách, người đọc không bị lóa mắt.

Có nhiều khẩu giấy phục vụ nhu cầu của người in như khổ giấy A5, A4 với kích thước theo yêu cầu.

Kỹ thuật in ấn được thực hiện là Offset, in kỹ thuật số giúp cuốn sách có chất lượng in ấn tốt, lên màu đẹp. Kỹ thuật gia công chu đáo đó là cán màng bóng, tráng phủ bề mặt, đóng cuốn, phay gáy, may chỉ dán keo, đóng gáy lò xo… tạo ra những cuốn sách sang trọng, thẩm mỹ cao giúp việc bán sách chạy hơn.

Chúng tôi chú trọng thiết kế trang bìa, dàn trang, quy trình phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cũng như thực hiện sản phẩm sách trong thời gian ngắn nhất. Nếu như khách hàng chưa có mẫu thiết kế cho riêng mình sẽ được lựa chọn dịch vụ thiết kế bìa đẹp mắt và chất lượng. Khách hàng tin tưởng lựa chọn in với số lượng nhiều càng nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển chất lượng in ấn nói chung và in sách nói riêng. Công ty in ấn Alona cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sách chất lượng nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi nhé!