4 nguyên tắc để in sổ tay lò xo chất lượng và chuyên nghiệp

Sổ tay là vật dụng không thể thiếu của chúng ta, là nơi để chúng ta ghi chú những điều quan trọng trong ngày. Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng thì sổ tay là món quà ý nghĩa dành để tri ân đến khách hàng thân thiết. Với thiết kế độc đáo, tính thẩm mỹ cao nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn In sổ tay lò xo, thế nhưng có những lưu ý nào để đảm bảo chất lượng sổ tốt nhất thì rất nhiều khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ.

Kích thước sổ tay

Sổ tay có rất nhiều kích thước và có thể kể đến như sổ tay lớn kích thước 190x270mm; sổ dành cho nhân viên kích A5 148x210mm; sổ tay bỏ túi có kích thước A6 105x148mm; kích thước sổ B6 125x176mm. Để có thể lựa chọn được kích thước phù hợp thì bạn cần xác định muốn khách hàng sử dụng khách hàng vào mục đích gì và nhóm đối tượng tặng sổ tay là ai.


Bo góc cho sổ tay

Sổ tay có tần suất sử dụng rất nhiều, chính vì thế để đảm bảo sổ giữ được vẻ ngoài như mới, tính thẩm mỹ cao thì rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bo góc. Bo góc tròn giúp các góc sổ tay ít bị uốn cong trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi để trong túi và ví, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng sổ đồng thời góp phần mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Cán màng cho sổ tay

Như đã nói ở trên, sổ tay được sử dụng rất thường xuyên chính vì thế rất khó tránh khỏi va chạm dẫn đến trầy xước và làm bẩn bìa. Với việc cán lớp màng mỏng bằng nhựa lên bề mặt bìa sẽ giúp hạn  chế tối đa tình trạng trên, giúp cuốn sổ tay giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Không chỉ vậy, cán màng còn giúp tăng tuổi thọ của sổ tay khi tăng thêm độ cứng, khả năng chống nước.


Logo của cửa hàng, doanh nghiệp

Không chỉ làm quà tặng mà sổ tay còn là công cụ để các cửa hàng, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn. Vì thế trên sổ tay không thể thiếu được tên hoặc logo thương hiệu. Cần lựa chọn vị trí nổi bật, bắt mắt để mọi người có thể nhìn thấy ngay tức khắc nhưng vẫn cần đảm bảo mang đến tổng thể hài hòa, tính thẩm mỹ cao cho sổ tay.

Trên đây là 4 nguyên tắc bạn cần phải nắm rõ để in sổ tay lò xo chuyên nghiệp nhất. Alona là địa chỉ thiết kế và in ấn sổ tay có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng hiện nay. Đây cũng là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành phải chăng. Để được tư vấn và đặt hàng tại đây, bạn hãy truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online