3 yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ in logo decal

Logo decal có tác dụng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu nên mặt dù có kích thước rất nhỏ bé nhưng logo decal được xem như “bộ mặt của thương hiệu” mà hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh đều sử dụng. Với nhu cầu sử dụng cao, logo decal ngày càng đa dạng về mẫu mã. Vậy làm thế nào để xác định được mẫu in logo decal phù hợp với sản phẩm của bạn, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Chất liệu của tem decal


Logo decal hiện nay sử dụng phổ biến chất liệu giấy và nhựa dẻo. Mỗi chất liệu phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn:

Tem decal giấy: làm từ chất liệu giấy mỏng, có 2 mặt trong đó 1 mặt được dính keo để dán lên bề mặt sản phẩm và một mặt được in logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm,... tem decal thân thiện với môi trường, độ bền kém nên rất phù hợp để sử dụng cho thực phẩm, rau củ, đồ ăn nhanh hay đồ sử dụng trong ngắn ngày hoặc dùng để làm tem chống bóc của các sản phẩm mới như mỹ phẩm.

Tem decal nhựa có ưu điểm là khả năng bám dính cực tốt, chống nước, độ bền cao nên được dùng phổ biến để dán lên bề mặt bình nhựa, chai thủy tinh, đồ dùng điện, điện tử,...

Công nghệ in logo decal


Các phương pháp phổ biến khi in logo decal trên thị trường hiện nay là:

  • In kỹ thuật số: có thể in logo nhiều màu, chất lượng màu sắc và mực in khá tốt tuy nhiên thời gian in khá lâu và giá thành cao phù hợp để in số lượng ít.
  • In lưới: chỉ in được ít màu 1 -2 màu và không in được tem decal có kích thước quá nhỏ nên hạn chế sử dụng so với các phương pháp khác.
  • In offset: đây là công nghệ in tem decal hiện đại nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi in offset cho phép in số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo mực in sắc nét, không bị phai màu, in tốt trên mọi kích thước và chất liệu. Không những thế, chi phí in logo decal bằng cộng nghệ offset có giá thành rất phải chăng.

Đơn vị in logo decal uy tín

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal, thế nhưng tìm được đơn vị in ấn vừa đảm bảo mẫu mã cả decal đẹp và chất lượng vừa có mức giá tốt không dễ dàng. Alona – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn một thời gian dài, nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các đối tác tự hào là đơn vị in logo decal uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cam kết chất lượng của tem decal theo đúng yêu cầu của khách hàng và có báo giá cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ ngay với Alona để được hỗ trợ nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online