3 tiêu chí khi in túi giấy đựng quà cho doanh nghiệp

Tặng quà là một hoạt động không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt trong những dịp lễ, tết hay các sự kiện của công ty để trao gửi món quà tới nhân viên, khách hàng, đối tác,… Không chỉ trao đi các món quà ý nghĩa các doanh nghiệp còn tận dụng được quà tặng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu rất hiệu quả. Chính vì vậy, dịch vụ in túi giấy tặng quà cho doanh nghiệp rất được quan tâm. Để in được mẫu túi giấy phù hợp với quà tặng cần chú ý tới những yếu tố nào, hãy tham khảo những kinh nghiệm Alona chia sẻ ngay sau đây nhé.

Lựa chọn chất liệu của túi giấy


Có rất nhiều loại giấy khác nhau được dùng để in túi giấy đựng quà như:

- Giấy couches: đây là chất liệu in túi giấy rất phổ biến do có màu trắng sang trọng và bề mặt láng bóng nên hình ảnh và màu sắc in trên giấy rất sắc nét, tươi sáng. Giá thành phải chăng giúp tiết kiệm chi phí khi in số lượng lớn.

- Giấy Bristaol, giấy Ivory: có màu trắng tương tự như giấy couches nhưng chất lượng cao cấp hơn với bề mặt cứng, mịn hơn và không bóng như chất liệu couches. Các chất liệu giấy này phù hợp với hầu hết sản phẩm để in túi giấy đựng quà.

- Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế với màu nâu vàng rất đặc trưng, chất liệu giấy dẻo dai. Tuy nhiên, gam màu giấy này khá kén chọn quà tặng, sản phẩm phù hợp với các món quà handmade, quà tặng cá nhân, quần áo hay các sản phẩm có tính thiên nhiên.

Lựa chọn thiết kế túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã và kích thước. Để in mẫu phù hợp với quà tặng, bạn hãy lưu ý:

- Chọn màu sắc của túi quà là màu sắc chủ đạo của sản phẩm nếu quà tặng là sản phẩm hoặc màu sắc và hình vẽ phù hợp với sự kiện như tết, noel, 8/3,…

- Chọn kích thước của túi quà vừa vặn với kích thước món quà để không cồng kềnh mà vẫn bảo vệ tốt quà đựng bên trong.

- Túi giấy đựng quà doanh nghiệp thường được thiết kế tay xách bằng dây dù vừa chắc chắn vừa tiện lợi.

- Không thể quên in tên doanh nghiệp, công ty lên túi giấy để đạt hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

Lựa chọn đơn vị in túi giấy đựng quà uy tín

Nếu bạn chưa có ý tưởng hay kinh nghiệm in túi giấy đựng quà cũng không cần quá lo lắng, hãy tìm đến địa chỉ in ấn có uy tín để được đội ngũ thiết kế tư vấn mẫu túi giấy phù hợp nhất với mong muốn của doanh nghiệp nhé. Alona tự hào là một đơn vị thiết kế và in túi giấy đựng quà uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online