3 điều cần lưu ý khi in túi giấy mỹ phẩm

Túi giấy hiện là dòng ấn phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bởi nó không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường. Chưa kể với những đơn vị kinh doanh sử dụng túi giấy trong hoạt động kinh doanh còn mamg lại hiệu quả quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Và ngành kinh doanh mỹ phẩm cũng không nằm ngoài xu hướng đó.
Trên đây là 3 điều cần lưu ý khi in túi giấy mỹ phẩm các bạn nên nằm lòng nhé!

Xác định mục đích sử dụng của túi giấy là gì?

Để túi giấy đạt hiệu quả cao, thì trước khi in ấn bạn cần xác định mục đích sử dụng của nó là gì. Từ đó sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế, chất liệu và kích thước hợp lý để in ấn túi giấy mỹ phẩm. Tránh được sự lãng phí không cần thiết.
Đối với những loại mỹ phẩm trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn thì túi giấy không yêu cầu quá cao. Còn riêng đối với những sản phẩm trọng lượng lớn thì yều cầu túi giấy cần được làm bằng chất liệu bền hơn, quai túi chắc và gia công kĩ lưỡng hơn.

Thông tin in trên túi giấy

Sau khi xác định được chất liệu và kích thước thì việc tiếp theo các bạn cần lưu ý là  thiết kế những gì trên túi giấy mỹ phẩm của mình. Trước đây những loại túi giấy mỹ phẩm được dùng phổ biến là loại trơn, còn hiện nay người tiêu dùng rất ưa chuộng túi in thông tin.


Việc đưa những thông tin về thương hiệu mỹ phẩm trên túi giấy như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp, các kênh truyền thông mạng xã hội (nếu có) và logo sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn hơn. Lưu ý, bạn không nên quá lạm dụng việc đưa nhiều thông tin trên túi giấy. Bởi nó khiến người dùng rối mắt, kém thẩm mỹ và  chi phí in ấn cũng sẽ tăng.

Màu sắc in ấn và gia công túi giấy

Yếu tố màu sắc cũng quyết định khá nhiều tới sự hiệu quả túi giấy. Nhất là túi giấy được dùng cho ngành kinh doanh làm đẹp như mỹ phẩm. Việc lựa chọn được màu sắc túi giấy hợp lý sẽ mang lại hiệu quả PR cao nhất cho thương hiệu của bạn đấy nhé!
Bí quyết được nhiều nhà thiết kế túi giấy khuyên dùng là nên lựa chọn màu sắc túi giấy đồng nhất với màu của logo hay các ấn phẩm liên quan của thương hiệu để tạo sự hiệu quả tốt nhất.
Ngoài yếu tố màu sắc, bạn cũng cần quan tâm đến phần gia công túi giấy. Việc gia công túi sẽ khiến sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ và bền hơn.

Trên đây là 3 điều cần lưu ý khi in túi giấy mỹ phẩm. Mọi thông tin về thiết kế, in ấn túi giấy nói riêng và các ấn phẩm khác nói chung bạn vui lòng liên hệ với Alona nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online