1 hộp danh thiếp có bao nhiêu cái ?

Sử dụng danh thiếp khi gặp gỡ đối tác, khách hàng trong kinh doanh, trong giao tiếp không chỉ mang giá trị thương mại mà còn trở thành một nét văn hóa. Trao tấm danh thiếp như một cầu nối để mở đầu câu chuyện, những mối quan hệ tốt sau đó, thông tin trên name card sẽ thay lời giới thiệu chi tiết đến người đối diện. Vì vậy in card visit rất quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp. Nhưng in danh thiếp như thế nào? 1 hộp card visit bao nhiêu cái? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc như vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1 hộp danh thiếp có bao nhiêu cái?


Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu xem 1 hộp danh thiếp bao nhiêu cái. Thông thường 1 hộp danh thiếp hay còn còn gọi name card có 100 cái hoặc tùy chỉnh số lượng theo yêu cầu của người sử dụng.

Quy cách của danh thiép 


- Kiểu dáng  danh thiếp thường có hình chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng, được sẽn vuông góc hoặc bo tròn các góc.

- Kích thước thông dụng nhất là 8.8cm x 5.5cm hoặc 9cm x 5.5cm. 

- Chất liệu tiêu chuẩn để in danh thiếp bằng máy offset là giấy C300 và cán mờ 2 mặt. Tuy nhiên có thể in số lượng ít lấy ngay trên giấy laser như giấy fort 250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật,...

Công nghệ in danh thiếp

Tại Việt Nam hiện nay có khác nhiều phương pháp in danh thiếp nhưng phổ biến nhất là các phương pháp in sau:

- Công nghệ in offset: đây là phương pháp in phổ biến nhất hiện nay bởi công nghệ in offset cho sản phẩm có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng, mịn thẩm mỹ cao. Tuy nhiên công nghệ này chỉ nên áp dụng in số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí vì nó phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ bình bản, out kẽm, xử lý bản kẽm sau đó mới đưa lên máy in.


- In laser kỹ thuật số là giải pháp khi bạn in card visit, in danh thiếp với số lượng ít hoặc in lấy ngay. Với công nghệ hiện đại ngày nay in card visit bằng máy in laser kỹ thuật số cho chất lượng không thua kém với in offset. Thậm chí trên một số loại giấy mỹ thuật thì chất lượng của in laser còn vượt trội hơn so với in offset.

- In phun kỹ thuật số: Trước đây khi công nghệ in laser chưa phổ biến thì in phun là giải pháp khi bạn muốn in số lượng ít. Hiện nay in card visit bằng công nghệ in phun vẫn đáp ứng được những yêu cầu cao như phủ UV hoặc in phẳng trên các vật liệu đặc biệt.

Làm thế nào để có tấm  danh thiếp đẹp

Vậy làm thế nào để có được tấm card visit đẹp đại diện cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn? Để có một mẫu card visit đẹp bạn phải chú ý về tạo hình, màu sắc và hình ảnh thể hiện phải phù hợp với ngành nghề lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Ngoài ra mẫu danh thiếp cần thể hiện được cá tính, giá trị thương hiệu được kết hợp khéo léo với màu sắc, hình khối của logo. Để làm được điều này bạn cần tìm đến các đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn có được những mẫu card visit đẳng cấp và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Trong bài viết này Alona đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc 1 hộp danh thiếp có bao nhiêu cái và cách thức in danh thiếp cũng như đặc điểm, quy cách của mẫu danh thiếp. Để được tư vấn thiết kế và in danh thiếp đẹp thể hiện được đẳng cấp thương hiệu của mình hãy liên hệ ngay với Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online